Bảo Xuân

Thứ Tư, 04/06/2014 | 08:32

Bảo Xuân chúc mừng khách hàng trúng thưởng Miền Bắc

Liên tiếp những ngày gần đây, Bảo Xuân nhận được các cuộc gọi từ khách hàng thông báo đã trúng giải chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01/05-29/07/2014. Tại miền Bắc, chương trình đã tìm ra chủ nhân của 2 giải Bạc Ipad Mini và 1 giải Đồng Samsung Galaxy S3.

 • LỄ TRAO GIẢI “GÌN GIỮ NÉT XUÂN, KHUÂN Ô TÔ VỀ NHÀ” ĐỢT 1

  Ngày 25/06/2014, tại Tp. Hồ Chí Minh, lễ trao giải chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” đợt 1 của Bảo Xuân đã được diễn ra ngày trọng thể với sự hiện diện của đại diện các nhà thuốc trong khu vực và các khách hàng may mắn trúng giải.

 • Tư vấn trực tuyến trên webtretho.com: Kỷ lục mới đã được xác lập

  Vào lúc 14h ngày 18/6/2014, nhãn hàng Bảo Xuân kết hợp cùng Diễn đàn Webtretho.com tổ chức buổi Tư vấn trực tuyến "Thiếu hụt nội tiết - 30 không lo 50 khổ trăm bề". Chủ đề buổi tư vấn chạm đến đúng những mối lo, sự quan tâm của chị em nên đã nhận được sự mở lòng, chia sẻ, gửi câu hỏi nhiệt tình của thành viên diễn đàn với hơn 100 câu hỏi gửi về. Và trong thời lượng 2h của chương trình,hơn 40 câu hỏi đã được trực tiếp giải đáp trực tiếp. Đây là kỷ lục mới của những chương trình Giao lưu trực tuyến diễn ra trên Webtretho.

 • TƯ VẤN TRỰC TUYẾN "Thiếu hụt nội tiết - 30 không lo, 50 khổ trăm bề"

  Các bạn thành viên thân mến, Để thân hình phát triển cân đối và nữ tính, cơ thể người phụ nữ sản sinh ra một loại nội tiết tố nữ gọi là Estrogen. Được ví như “nhựa sống” của người phụ nữ, Estrogen giúp cho hình thể người phụ nữ ngực nở, eo thon, làn da mịn màng, tươi nhuận và giữ cân bằng tâm sinh lý.

 • “Niềm vui nhân đôi nhờ Bảo Xuân”

  Chị Phùng Thu Hằng không giấu nổi niềm vui khi cầm trong tay thẻ cào trúng thưởng “Chúc mừng bạn trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy S3” từ chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01/05-29/07/2014

 • Khách hàng liên tiếp trúng Ipad từ Bảo Xuân

  4 giải Bạc Ipad Mini trị giá 10.500.000 VNĐ của chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01/05-29/07/2014 liên tiếp được trao cho các khách hàng may mắn tại khu vực miền Nam và Tây Nguyên

 • BẢO XUÂN CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRÚNG SAMSUNG GALAXY S3

  Chị Phạm Ngọc Hà (trú tại Thanh Phú Long, Châu Thành, Long An) đã trở thành khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện với giải thưởng nhận được là 01 điện thoại Samsung Galaxy S3.

 • Cơ hội vàng mua Bảo Xuân “Gìn Giữ Nét Xuân, Khuân Ô TÔ Về Nhà”

  Từ ngày 01/05 đến hết ngày 29/07/2014, quý khách hàng sẽ có cơ hội cào và trúng ngay Kia Morning siêu sành điệu và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác khi tham gia chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện.

 • Bảo Xuân 50+: sản phẩm chuyên biệt dành cho phụ nữ tuổi mãn kinh và sau mãn kinh

  Nội tiết tố nữ Estrogen là “nhựa sống” giúp duy trì sức khỏe, vẻ đẹp, sức sống cho người phụ nữ. Từ tuổi 35 trở đi, hàm lượng Estrogen mỗi năm giảm 10%, tới tuổi 50 thì chỉ còn 10% so với thời trẻ. Sau mãn kinh, nội tiết tố nữ Estrogen ngừng tiết, người phụ nữ phải đối mặt với nhiều thay đổi về nhan sắc, tâm sinh lý, đặc biệt là nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, xương khớp…

 • Khám phá bí mật từ thẻ cào may mắn trong mỗi hộp Bảo Xuân

  Thay lời tri ân tới hàng triệu phụ nữ Việt Nam đã tin dùng trong suốt thời gian qua, ngày 15/08 đến ngày 30/09/2013, Bảo Xuân thực hiện chương trình khuyến mãi “Bảo Xuân – Tận hưởng tuổi mãi thanh xuân”. Khám phá bí mật từ thẻ cào may mắn trong mỗi hộp Bảo Xuân, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 330.000 giải thưởng bằng tiền mặt với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.

 • Hội thảo “Estrogen thảo dược – Cội nguồn sức khỏe & tuổi xuân phụ nữ” tại Nha Trang

  Vào lúc 8h00 sáng ngày 15 tháng 12 năm 2012 vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa kết hợp với Hội Phụ sản Việt Nam và nhãn hàng Bảo Xuân tổ chức hội với chuyên đề “Estrogen thảo dược – cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân phụ nữ” tại Trung tâm hội nghị Tp. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Tham gia hội thảo có Bác sỹ Lê Thị Kim Dung – Phó Viện trưởng Viện sức khỏe sinh sản và gia đình Việt Nam, Bà Huỳnh Thị Phượng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan báo đài và hơn 800 cán bộ, hội viên của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa về tham dự.