Bảo Xuân

Thứ Tư, 04/06/2014 | 08:32

Bảo Xuân chúc mừng khách hàng trúng thưởng Miền Bắc

Liên tiếp những ngày gần đây, Bảo Xuân nhận được các cuộc gọi từ khách hàng thông báo đã trúng giải chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01/05-29/07/2014. Tại miền Bắc, chương trình đã tìm ra chủ nhân của 2 giải Bạc Ipad Mini và 1 giải Đồng Samsung Galaxy S3.

 • Bảo Xuân tiên phong bài trừ hàng nhái, hàng “ăn theo”

  Hàng loạt sản phẩm Kem Bảo Xuân của Cơ sở sản xuất mỹ phẩm Ngân Anh đã bị thu giữ vì vi phạm sở hữu trí tuệ, nhái theo sản phẩm Viên uống Bảo Xuân của Công ty Nam Dược. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng với doanh nghiệp để bài trừ hàng nhái là tín hiệu đáng mừng với người tiêu dùng trên toàn quốc.

 • Đuổi hình bắt chữ Bảo Xuân

  Theo truyền thống của các gia đình Việt, nhưng vị khách ghé thăm tân gia sẽ được Bảo Xuân “gia lộc” bằng những phần quà nho nhỏ, mang ý nghĩa đại cát, đại an. Tuy nhiên, những phần quà này có giới hạn, và bạn cần phải nhanh mắt, nhanh trí và nhanh tay khi tham gia 1 thử thách vui nhộn, vừa quen thuộc nhưng cũng chứa đầy bất ngờ - Game Đuổi hình bắt chữ cùng Bảo Xuân.

 • Dàn sao "khủng" lộng lẫy trên thảm đỏ 'Vẻ đẹp tỏa sáng'

  “Vẻ đẹp tỏa sáng” là nơi để các sao nữ thể hiện "gu" thẩm mỹ, sự đẳng cấp và khả năng tỏa sáng của mình trước đám đông. Chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” đã diễn ra vào tối 28/09 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace. Đây là một sự kiện giải trí do Lady Luxury phối hợp với nhãn hàng Bảo Xuân tổ chức nhằm tôn vinh những biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam.

 • Chìa khóa trao tay - Nhận ngay xe đẹp

  Là niềm vui bất ngờ của chị Nguyễn Thị Thanh Hoà (37 tuổi, trú tại Tập thể Đoạn bảo dưỡng đường bộ 1, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội) khi được trao thưởng chiếc ô tô Kia Morning – Giải thưởng Kim cương của chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do nhãn hàng Bảo Xuân thực hiện

 • LỄ TRAO GIẢI “GÌN GIỮ NÉT XUÂN, KHUÂN Ô TÔ VỀ NHÀ” ĐỢT 1

  Ngày 25/06/2014, tại Tp. Hồ Chí Minh, lễ trao giải chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” đợt 1 của Bảo Xuân đã được diễn ra ngày trọng thể với sự hiện diện của đại diện các nhà thuốc trong khu vực và các khách hàng may mắn trúng giải.

 • Tư vấn trực tuyến trên webtretho.com: Kỷ lục mới đã được xác lập

  Vào lúc 14h ngày 18/6/2014, nhãn hàng Bảo Xuân kết hợp cùng Diễn đàn Webtretho.com tổ chức buổi Tư vấn trực tuyến "Thiếu hụt nội tiết - 30 không lo 50 khổ trăm bề". Chủ đề buổi tư vấn chạm đến đúng những mối lo, sự quan tâm của chị em nên đã nhận được sự mở lòng, chia sẻ, gửi câu hỏi nhiệt tình của thành viên diễn đàn với hơn 100 câu hỏi gửi về. Và trong thời lượng 2h của chương trình,hơn 40 câu hỏi đã được trực tiếp giải đáp trực tiếp. Đây là kỷ lục mới của những chương trình Giao lưu trực tuyến diễn ra trên Webtretho.

 • TƯ VẤN TRỰC TUYẾN "Thiếu hụt nội tiết - 30 không lo, 50 khổ trăm bề"

  Các bạn thành viên thân mến, Để thân hình phát triển cân đối và nữ tính, cơ thể người phụ nữ sản sinh ra một loại nội tiết tố nữ gọi là Estrogen. Được ví như “nhựa sống” của người phụ nữ, Estrogen giúp cho hình thể người phụ nữ ngực nở, eo thon, làn da mịn màng, tươi nhuận và giữ cân bằng tâm sinh lý.

 • “Niềm vui nhân đôi nhờ Bảo Xuân”

  Chị Phùng Thu Hằng không giấu nổi niềm vui khi cầm trong tay thẻ cào trúng thưởng “Chúc mừng bạn trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy S3” từ chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01/05-29/07/2014

 • Khách hàng liên tiếp trúng Ipad từ Bảo Xuân

  4 giải Bạc Ipad Mini trị giá 10.500.000 VNĐ của chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01/05-29/07/2014 liên tiếp được trao cho các khách hàng may mắn tại khu vực miền Nam và Tây Nguyên

 • BẢO XUÂN CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRÚNG SAMSUNG GALAXY S3

  Chị Phạm Ngọc Hà (trú tại Thanh Phú Long, Châu Thành, Long An) đã trở thành khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện với giải thưởng nhận được là 01 điện thoại Samsung Galaxy S3.